欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

哈希牛牛源码:Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 2 lần khóc trong lễ cưới với thiếu gia Vinh Quang

admin2022-10-252đế la gì

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Sau lễ rước dâu chiều 23/10, Đỗ Mỹ Linh có mặt từ sớm tại địa điểm diễn ra lễ cưới để trang điểm, sẵn sàng đón khách. Hoa hậu Việt Nam 2016 diện váy trắng cúp ngực trắng, phối ren cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc túm gọn phía sau nền nã.

Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới cúp ngực với chất liệu ren, kèm voan đội đầu. Tiệc cưới của Đỗ Mỹ Linh bắt đầu đón khách từ khoảng 17h tối 23/10.

Khung cảnh tiệc cưới được thiết kế như một lâu đài. Bắt đầu tiệc cưới, quan khách bạn bè hai bên được xem clip ghi lại hình ảnh cô dâu Đỗ Mỹ Linh và chú rể Vinh Quang quen nhau và hình ảnh cặp đôi chụp ảnh cưới ở nước ngoài.

Sau khi clip kết thúc, các diễn viên múa tiến ra sân khấu như những chú thiên nga trên nền nhạc sống của dàn nhạc giao hưởng. Đèn led mở, chú rể Vinh Quang cầm hoa bước ra giữa sân khấu. Sau đó, Mỹ Linh được bố dắt vào lễ đường. Cô bật khóc khi bố đưa tay mình giao cho chú rể.

Sau đó bậc sinh thành của cô dâu và chú rể tiến vào sân khấu. Đại diện 2 gia đình, ông Đỗ Quang Hiển - bố của chú rể phát biểu. Ông cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến dự tiệc và chúc phúc cho 2 con. Cô dâu chú rể dâng rượu để tỏ lòng biết ơn các bậc sinh thành.

Bé Gấu - con trai của anh chú rể mang nhẫn cưới để chú rể đeo nhẫn cho cô dâu. Cả 2 cùng giơ tay khoe nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồng và hôn nhau chia sẻ niềm hạnh phúc với mọi người.

Trong lễ cưới, chú rể thừa nhận có chút hồi hộp khi đứng trước 2000 quan khách. Anh thừa nhận đầu trống rỗng khi gặp Mỹ Linh khi trước đó là người làm gì cũng có sự chuẩn bị. Về phía cô dâu, Đỗ Mỹ Linh nói, cô ấn tượng cách Vinh Quang yêu thương mẹ. Cô khóc và chia sẻ muốn trở thành thành viên trong gia đình anh. Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng không quên nhắn nhủ "Em yêu anh" tới chồng.

"Em và anh quen nhau gần 2 năm - khoảng thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn. Thời điểm quen anh, em chỉ mới 24 tuổi và cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ kết hôn. Anh là một người đàn ông có khuôn mặt trẻ măng, non choẹt. Nhưng sau khoảng thời gian yêu, em nhận ra anh là một người đàn ông trách nhiệm, tình cảm. Cách mà anh quan tâm tới mọi người xung quanh, đặc biệt là yêu thương mẹ khiến em luôn muốn trở thành một phần trong gia đình của anh. Em yêu anh", Đỗ Mỹ Linh nói với chú rể Vinh Quang.

Trong lễ thành hôn của Đỗ Mỹ Linh và Vinh Quang, MC Đức Bảo và MC Phí Linh là hai người đảm nhận dẫn dắt. Sau màn trao nhẫn, diva Hồng Nhung và ban nhạc Thanh Phương có màn trình diễn ca khúc 'Hãy yêu nhau đi' của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để chúc mừng đôi bạn trẻ. Diva Hồng Nhung tiếp tục trình diễn ca khúc 'Nhớ mùa thu Hà Nội' trên sân khấu.

Theo VietNamNet

网友评论

最新评论

热门标签