欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

皇冠信用网app:Cục Thuế Bình Phước quay số mở thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn”

admin2022-10-195lô đề hôm nay

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Để khuyến khích người mua có thói quen lấy hóa đơn điện tử khi mua hàng hóa, dịch vụ, cũng như tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng, Tổng cục Thuế đã triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” trên cơ sở dữ liệu hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế.

Thành viên đoàn giám sát chương trình “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn tỉnh Bình Phước chụp hình lưu niệm

Tại lễ quay số mở thưởng đợt này, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước Nguyễn Xuân Thành cho rằng, đây là giai đoạn đầu triển khai hóa đơn điện tử, chương trình “Hóa đơn may mắn” được thực hiện quay lựa chọn giai đoạn 1 tại Bình Phước trên cơ sở dữ liệu của toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế đã được các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh khởi tạo từ ngày 1-4 đến 30-6-2022 để tìm ra các hóa đơn may mắn. 

Trong chương trình này, Cục Thuế sử dụng phương pháp lựa chọn ngẫu nhiên bằng hình thức sàng lọc điện tử trên hệ thống dữ liệu đối với toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, cơ cấu giải thưởng sẽ có 21 số hóa đơn may mắn để trao thưởng. Trong đó, có 1 giải nhất với số tiền 5 triệu đồng, 3 giải nhì số tiền thưởng mỗi giải 3 triệu đồng, 5 giải ba số tiền thưởng mỗi giải 2 triệu đồng và có 12 giải khuyến khích số tiền thưởng mỗi giải 500 trăm ngàn đồng. Người nhận giải thưởng “Hóa đơn may mắn” của kỳ bấm số này sẽ được Cục Thuế tỉnh trao thưởng trực tiếp.

Đại diện Cục Thuế tỉnh thông tin thể lệ và trình tự quay số mở thưởng

Với cơ cấu của giải thưởng và định kỳ hằng quý, Cục Thuế sẽ thực hiện quay thưởng xác định hóa đơn may mắn trúng thưởng với mong muốn sẽ tạo sức thu hút đối với người tiêu dùng trong việc tích cực sử dụng hóa đơn điện tử khi mua hàng hóa, dịch vụ.

Bấm nút quay số lựa chọn ngẫu nhiên xác định hóa đơn mua hàng may mắn trúng thưởng

Trên cơ sở dữ liệu, đợt này có 139.873 hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, trong đó có 3.513 hóa đơn có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh đủ điều kiện đưa vào lựa chọn ngẫu nhiên. 

Kết quả, giải nhất thuộc về Cửa hàng kinh doanh điện máy Hưng Thịnh; 3 giải nhì là Tạp hóa Hải Nguyệt, Quán Ngô Gia, Cửa hàng Thịnh Phát; 5 giải ba có Văn phòng Ánh Nhi, Cửa hàng Thịnh Hòa, Cơ sở kinh doanh tổng hợp Thu Hà, Cửa hàng Thanh Hùng, Cửa hàng sắt thép xây dựng Tín Hiền...

网友评论

最新评论

热门标签