欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

UG官网下载(www.ugbet.us):Phản ứng của triệu phú 37 tuổi về đôi vợ chồng nghỉ hưu với 2,2 triệu USD

admin2022-10-083chơi poker online

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Triệu phú 37 tuổi Grant Sabatier đã bày tỏ suy nghĩ của anh về quyết định nghỉ hưu sớm của đôi vợ chồng sở hữu 2,2 triệu USD.

  • 56 tuổi mới bắt đầu khởi nghiệp, người phụ nữ kiếm hơn 900 triệu USD trong 6 tháng  
  • Chuyên gia chứng khoán châu Âu “bỏ nghề” để mở quán cafe nằm giữa Hội An  
  • Ông cụ 60 tuổi ngày đi nhặt rác khiến gia đình sốc nặng khi là "triệu phú ngầm"  

Đôi vợ chồng Dianne và Guillermo Rastelli nghỉ hưu vào năm 2018 ở độ tuổi 44 và 47 với 2,2 triệu USD trong tay. Cặp đôi quyết định chuyển ra nước ngoài. Đầu tiên họ đến Mexco, Lisbon và hiện họ đang sống tại Bồ Đào Nha.

Họ dành cả ngày để quản lý một kênh YouTube, nơi họ lưu lại hành trình tài chính của mình và không ngừng tìm kiếm "ngôi nhà vĩnh viễn" ở nước ngoài. Họ mong ước về một nơi mà họ có nhiều thời gian tận hưởng những sở thích của mình, gặp gỡ nhau vào "giờ hạnh phúc" lúc 5 giờ chiều mỗi ngày.

Đó mà một cuộc sống mà gần như ai cũng mong ước, thậm chí là với Grant Sabatier, người sáng tạo nội dung của website tài chính tên Millennial Money và tác giả cuốn sách Financial Freedom để giúp mọi người có thể đạt đến tự do tài chính như vợ chồng Rastelli.

Đầu tiên, triệu phú 37 tuổi Grant Sabatier cho rằng cặp vợ chồng này đã có một lựa chọn sáng suốt khi rời Mỹ, chuyển ra nước ngoài sinh sống. Đây có thể là cách để cắt giảm chi phí sinh hoạt. Cộng đồng những người theo trào lưu nghỉ hưu FIRE (độc lập tài chính, nghỉ hưu sớm) gọi hành động này là "chênh lệch về địa lý".

Sabatier nói: "Bồ Đào Nha giống như một nơi gian lận khi nói đến FIRE, bởi vì tôi nghĩ rằng chi phí sinh hoạt ở đây chỉ bằng 25-30% so với ở Mỹ".

Triệu phú trẻ tuổi cũng ngưỡng mộ cam kết đầu tư cho khoản tiết kiệm của vợ chồng Rastellis. Khối tài sản ròng của cặp đôi trị giá 2,2 triệu USD năm 2018 đã tăng lên 2,6 triệu USD vào tháng 6 năm 2022.

Sabatier nói: "Họ đã có thể tham gia vào giai đoạn cuối cùng của một trong những thị trường tăng trưởng tốt nhất trong lịch sử".

,

扑克三公大吃小必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Kể từ năm 2018, thị trường đã trải qua một đợt sụt giảm mạnh, khiến những người về hưu khó sống bằng danh mục đầu tư của họ. Hiện tại, việc rút lại bất kỳ khoản đầu tư nào cũng sẽ lỗ. Song, vợ chồng Rastellis lại có một cơ hội tuyệt vời. Họ được hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê ba ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của họ ở phía bắc Virginia.

Trước khi rời khỏi Mỹ, họ đã bán ngôi nhà mình đang sống với giá khoảng 120.000 USD. Sabatier coi hành động này chưa tối ưu. Anh nói: "Đó là một trong những thị trường tăng giá nhanh nhất cả nước. Sẽ thông minh hơn về mặt tài chính nếu họ dùng căn nhà như một khoản cho thuê càng lâu càng tốt".

Sabatier cũng tự hỏi liệu vợ chồng nhà Rastellis có quá "hà tiện" với chi tiêu hàng ngày của họ hay không. Bằng cách chuyển đến Lisbon, cặp vợ chồng này đã cắt giảm chi phí sinh hoạt của họ xuống còn 3.700 USD một tháng, giảm khá nhiều so với khoản chi 7.000 USD hàng tháng ở Mỹ.

Sabatier nói: "Chi tiêu dự kiến của họ đã tăng gấp 70 lần nhờ vào nơi họ sống ở Bồ Đào Nha. Tôi đoán là họ có thể đạt tới tự do tài chính và nghỉ hưu sớm hơn ba, bốn, năm năm". Vị triệu phú đánh giá rằng mọi quyết định của hai vợ chồng đều đúng đắn.

Sabatier nói: "Tôi khuyên họ không nên quá chú ý vào bảng cân đối chi tiêu của mình và có thể chấp nhận một chút rủi ro trong cuộc sống. Họ có thể chi tiêu nhiều tiền hơn một chút nếu họ muốn".

Nguồn: CNBC

Doanh nhân 32 tuổi sở hữu 70 bất động sản trị giá hơn 10 triệu đô: Bí quyết làm giàu 'không ở đâu xa'

theo Phụ nữ Việt Nam

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

最新评论

热门标签