欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

皇冠足球信用平台出租(www.hg108.vip):Hậu siêu bão Ian: Nước Mỹ thiệt hại nặng về người và của

admin2022-10-046tội có bạc online

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

Số người chết dự kiến sẽ tiếp tục tăng khi nước lũ rút và các đội tìm kiếm triển khai hoạt động tới các khu vực ban đầu bị cắt đứt với thế giới bên ngoài. Hàng trăm người đã được giải cứu khi các nhân viên cứu hộ di chuyển qua các ngôi nhà và tòa nhà bị ngập trong nước.

Bão Ian đổ bộ vào bờ biển Vùng Vịnh của Florida vào thứ Tư tuần trước với sức mạnh của một cơn bão cấp 4 và sức gió duy trì tối đa 240 km/h.

Những người tử vong phần lớn ở bang Floridia, trong đó có 42 trường hợp được văn phòng cảnh sát trưởng ở hạt Lee ven biển thống kê, nơi bão trực tiếp đổ bộ khi di chuyển tới đất liền, và 39 trường hợp tử vong khác được các quan chức ở bốn hạt lân cận báo cáo.

Siêu bão Ian đã để lại hậu quả nặng nề tại nước Mỹ. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Mỹ Joe Biden và đệ nhất phu nhân Jill Biden sẽ tới thăm khu vực bị bão tàn phá ở Florida ngày 5/10 tới, sau khi đến thăm Puerto Rico vào ngày 3/10, nơi hàng trăm nghìn người vẫn bị mất điện sau khi cơn bão Fiona đổ bộ hai tuần trước.

,

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Sau khi ảnh hưởng của bão Ian suy yếu tại Florida, những thiệt hại sau bão đang dần được thống kê và đánh giá rõ ràng hơn. Các quan chức Mỹ cho biết một số thiệt hại nặng nề nhất là do sóng biển tràn vào các cộng đồng ven biển và cuốn trôi nhiều tòa nhà.

Các hình ảnh vệ tinh mà Cục Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ (NOAA) thu được cho thấy nhiều ngôi nhà trên bãi biển và một nhà nghỉ ven biển trên Đảo Sanibel của Florida đã bị phá hủy khi nước biển dâng cao. Đảo Sanibel, một nơi nghỉ ngơi nổi tiếng của khách du lịch và cũng là nơi sinh sống của khoảng 6.000 người đã bị tàn phá nặng nề.

"Mọi thứ đã biến mất. Hệ thống điện của chúng tôi bị phá hủy khá nhiều, hệ thống cống của chúng tôi đã bị hư hỏng nặng và nguồn cấp nước công cộng cũng bị hư hại", Dana Souza, người quản lý Sanibel, cho biết.

Cây cầu nối hòn đảo này với đất liền cũng đã bị đứt gãy và do đó khiến nỗ lực cứu trợ thêm khó khăn, Souza nói.

Tuy nhiên, sau khi đổ bộ Florida và suy yếu thành một cơn bão nhiệt đới thì khi di chuyển qua Đại Tây Dương, Ian đã lấy lại sức mạnh và tiếp tục quét qua vùng duyên hải Nam Carolina vào ngày 30/9, gây ảnh hưởng nặng nề tới khu vực Georgetown. Nhiều con đường bị ngập và tắc nghẽn do cây đổ trong khi một số cầu tàu tại đây bị hư hỏng.

Theo công ty phân tích và dữ liệu bất động sản Mỹ CoreLogic, các công ty bảo hiểm đang chuẩn bị để chi trả cho các yêu cầu bồi thường từ 28 tỷ USD đến 47 tỷ USD. Đây có thể là cơn bão đắt giá nhất tại Mỹ kể từ sau cơn bão Andrew năm 1992.

,

皇冠足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

最新评论

热门标签