欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

皇冠正网平台出租(www.hg8080.vip):Việc gì có lợi cho nhân dân, cho đất nước, Quốc hội đều sẵn sàng làm

admin2023-01-153chơi tài xỉu bóng đá

Hga030www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao trướng mừng thọ 75, 85 và 95 tuổi tặng các nguyên Lãnh đạo Quốc hội, nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nguyên đại biểu Quốc hội chuyên trách ở Trung ương. Ảnh: Hồ Long

Ngày 13.1, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì gặp mặt nguyên lãnh đạo Quốc hội, nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đại biểu Quốc hội chuyên trách ở Trung ương, cán bộ thuộc thẩm quyền quản lý của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội đã nghỉ hưu tại Hà Nội nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Điểm lại các dấu ấn nổi bật của Quốc hội trong năm 2022, Chủ tịch Quốc hội cho biết, Quốc hội đã kế thừa được truyền thống và tiếp tục có những đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động.

Quốc hội cũng hoàn thành khối lượng rất lớn công việc trên tất cả các lĩnh vực, đạt được nhiều kết quả quan trọng, có những mặt hoạt động ghi dấu ấn nổi bật, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cử tri và nhân dân cả nước ghi nhận, đánh giá cao.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các đại biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Hồ Long

Cụ thể, Quốc hội đã họp 2 kỳ thường lệ, 1 kỳ bất thường, thông qua 12 luật, cho ý kiến 8 dự án luật khác; ban hành nhiều nghị quyết quan trọng thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, hoàn thiện kết cấu hạ tầng, thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù cho một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Ngay đầu năm 2023, Quốc hội cũng đã tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 2 để kịp thời xem xét, quyết định 5 vấn đề lớn, quan trọng, cấp bách nhằm góp phần tháo gỡ kịp thời nhiều khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn, đồng thời, tạo tiền đề quan trọng để thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và các năm tiếp theo.

,

三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

“Nhà Quốc hội lúc nào cũng sáng đèn, bất kể ban đêm, ngày nghỉ, ngày lễ, vì công việc chung của Quốc hội, của đất nước với tinh thần việc gì có lợi cho nhân dân, cho đất nước thì Quốc hội đều sẵn sàng làm và cố gắng làm bằng được”, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh. 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ, những kết quả của Quốc hội vừa qua không thể tách rời sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm và sự giúp đỡ đầy trách nhiệm, tâm huyết của các nguyên lãnh đạo Quốc hội, nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội và đại biểu Quốc hội chuyên trách ở Trung ương qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Hồ Long

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội chia sẻ, năm 2023 dự báo tiếp tục là năm có nhiều khó khăn, thách thức. Quốc hội sẽ tiếp tục phát huy cao nhất trách nhiệm, tinh thần làm việc thiết thực, hiệu quả và đổi mới hơn nữa.

“Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, chặng đường 77 năm phát triển của Quốc hội là kho tàng đồ sộ, vô giá. Duy trì được những thành tựu đó đã khó, để tiến thêm về phía trước dù nửa bước lại càng khó.

Nhưng đúng như chia sẻ của nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu, đó là mệnh lệnh của cuộc sống, là yêu cầu của Đảng, Nhà nước và nhân dân đặt ra với Quốc hội. Vì thế, khó mấy cũng phải làm được. Quốc hội sẽ tiếp tục đổi mới và phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình đối với nhân dân và đất nước”, Chủ tịch Quốc hội khẳng định.

Trên tinh thần đó, Chủ tịch Quốc hội cho biết, trong năm 2023, Quốc hội sẽ tiếp tục bám sát chương trình hành động toàn khóa. Đặc biệt, Quốc hội sẽ bám sát các định hướng và yêu cầu về tiếp tục đổi mới tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội đã được Trung ương xác định tại Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 9.11.2022 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam trong giai đoạn mới.

,

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

最新评论

热门标签