欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页体育正文

新二皇冠最新手机登录:Bóng chuyền nữ Thông Tin: Đội hình quá mỏng của một tượng đài

admin2022-10-273kiếm tiền online uy tín

新二皇冠最新手机登录www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Bước vào mùa giải 2022, CLB bóng chuyền nữ BTL Thông Tin được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch khi đang là đội bóng nắm giữ 3 năm liên tiếp lên ngôi ở giải Vô địch quốc gia.

Thế nhưng, sự chia tay bất ngờ của nhà tài trợ cùng với việc giải đấu cho sử dụng ngoại binh khiến cho đội bóng số 1 Việt Nam không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng đội hình khá mỏng tại các giải đấu năm nay.

Bộ khung chính xuyên suốt nhiều giải vừa qua của BTL Thông Tin

Ở vị trí phụ công, Bùi Ngà chưa thể có được phong độ tốt nhất sau chấn thương. Điểm sáng duy nhất ở cô phụ công nhỏ bé Phạm Hiền bất ngờ là người chơi ổn định nhất nhiều giải quá ở cả nhiệm vụ tấn công và chắn bóng.

Việt Hương có phần chững lại, chưa tìm thấy sự ổn định trong khi hai phụ công trẻ là Như Quỳnh và Hà Lê Khanh cần có thêm thời gian cho mình ở đội một để tiến bộ cũng như hòa nhịp vào lối chơi hơn.

Trong khi đó, vị trí chuyền hai cũng chỉ có duy nhất Lâm Oanh đảm nhận chuyền chính sau khi Đặng Thu Huyền giải nghệ. Có lúc, chuyền hai kì cựu Đào Thị Huyền phải trở lại thi đấu nhưng mới đây, đội bóng vẫn phải "cầu cứu" Linh Chi vì không còn người dự bị.

Chủ công thậm chí còn khan hiếm người hơn sau khi Phạm Thị Huệ giải nghệ để sinh còn. Gần như chỉ còn cặp đôi Nguyệt Anh và Nguyễn Thị Phương "cày ải" tất cả các giải và khoảng cách với hai tay đập dự bị Mỹ Hằng, Bùi Bích Phương là khá lớn.

Sau chia tay của Âu Hồng Nhung để thực hiện thiên chức làm mẹ cũng để lại khoảng trống lớn. Ly Ly không cho thấy sự ổn định, thường mắc nhiều lỗi nhất là trong các trận quan trọng còn Thùy Linh cho thấy sự tiến bộ lớn nhưng chưa thể sánh bằng đàn chị đi trước.

Đội trưởng Bùi Thị Ngà cũng đã lập gia đình, khó có thể gắn bó lâu dài cùng CLB khi năm nay cô cũng 28 tuổi

Điểm sáng duy nhất trong đội hình BTL Thông Tin có lẽ là vị trí đối chuyền khi Kiều Trinh vẫn xuất sắc còn Thanh Hương đã chứng tỏ được mình phần nào qua giải đấu vừa qua. Sự lận đận trong sự nghiệp của cô gái này có lẽ đã tới thời điểm dừng lại để chọn đúng vị trí của mình.

Có lẽ, trong lịch sử của mình chưa bao giờ đội bóng chuyền nữ số 1 Việt Nam lại phải đối mặt với tình trạng hiện tại. Vốn nổi tiếng là lò đào tạo số 1, bóng chuyền Thông Tin luôn rất dồi dào ở các vị trí.

Có những thời điểm, đội bóng này còn dư nhiều người trong một vị trí và để cạnh tranh được một suất trong đội hình 14 người đi giải cũng là một điều vô cùng khó khăn. Còn với bây giờ, dường như không có nhiều sự lựa chọn.

Với đội hình khá mỏng, BTL Thông Tin có lẽ cần tạo điều kiện thêm cho những gương mặt mới như Phương Thùy, Linh Linh... cũng như nghĩ tới phương án bổ sung ngoại binh cho mùa giải tới nếu như muốn lấy lại vị thế của mình.

网友评论

最新评论

热门标签